Custom Norton – Lính biệt kích

Thảo luận trong 'Ô tô - Xe máy' bắt đầu bởi admin, 8 Tháng sáu 2013.

 1. admin Ông trùm 4rum

  Không quá to cao kềnh càng nhưng bản độ này toát lên sức mạnh, sự nhanh nhẹn pha lẫn lì lợm như một tay lính biệt kích.

  Lấy nguyên bản từ chiếc Norton đời 1969, nhóm người tạo ra tác phẩm này có lẽ đã tốn không ít thời gian và công sức để độ lại thành một chiếc xe hoàn hảo.
  Nhiều người thậm chí nghĩ bản độ này đến từ Nhật Bản vì nó mang phong cách đặc trưng của xứ sở mặt trời mọc. Thực tế bản độ này là một tác phẩm của người Úc, và đặc biệt hơn nữa chiếc xe được mua từ trang Ebay nổi tiếng.
  “Tôi muốn tạo ra một bản độ mang phong cách bụi bặm kiểu café racer nên sau một năm làm liên tục, cuối cùng sản phẩm đã ra đời”, chủ sở hữu hiện tại của bản độ này cho biết.
  Qua những hình ảnh công bố có thể thấy bản độ này đã được làm lại phần khung tương đổi nhiều và phuộc cũng được cắt ngắn cùng động cơ được thay thế mới.
  Động cơ của bản độ này là một trong những chi tiết được làm lại cẩn thận. Trong khi sức mạnh được tăng cường, việc sử dụng nhiều vật liệu cao cấp đã giúp giảm 12kg trọng lượng so với nguyên gốc.
  Ngoài ra, theo tiết lộ thì những kỹ sư làm ra sản phẩm này đã thay đổi khá nhiều các chỉ số kỹ thuật của bộ phận chế hòa khí Mikuni và giấu pin vào yên xe cho gọn. Cũng không thể không đề cập đến cặp ống xả vểnh cao khá ngầu và hấp dẫn.
  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]
 2. Trần Thị Tươi Phòng Kế Toán

 3. admin Ông trùm 4rum

  anh @nguyenan có xe xịn hơn xe này roài nhỉ? :)) :>

Chia sẻ trang này