Bim bim nghi có sinh vật lạ không phải là sản phẩm Oishi của Liwayway

Thảo luận trong 'Tin Hot' bắt đầu bởi Khanhngujen, 10 Tháng mười 2012.

 1. Khanhngujen Phòng Marketing

  Việc gọi sản phẩm bánh snack (còn gọi là bim bim) bằng ngôn từ chung “oshi” có thể gây nhận thức sai rằng loại snack nhãn Yoyo có liên quan đến sản phẩm Oishi được trẻ em ưa thích của Liwayway.

  [IMG]
  Thông báo của Liwayway Việt Nam

  Ngày 8/10, Công ty Cổ phần Liwayway Việt Nam (công ty có vốn đầu tư Singapore - trụ sở tại số 14, đường 5, KCN Việt Nam - Singapore, Thuận An, Bình Dương) đã có thông tin phản hồi về việc sản phẩm snack nhãn Yoyo nghi có sinh vật lạ hoàn toàn không liên quan tới sản phẩm Oishi do công ty này sản xuất.

  [IMG]
  Bao bì của sản phẩm nhãn Yoyo ghi sản xuất tại Hoài Đức - Hà Nội
  Phản hồi khẩn này được đưa ra sau khi có thông tin từ khu vực Thừa Thiên Huế cho biết có một loại snack (hay còn gọi làm bim bim) mang nhãn Yoyo bán với giá 1.000 đồng/bao được sản xuất tại Hoài Đức - Hà Nội nghi có sinh vật lạ khi ngâm vào nước. Hiện các cơ quan chức năng đang xét nghiệm mẫu sản phẩm Yoyo này để làm rõ các nghi vấn của chính quyền và người dân địa phương.

  Mặc dù nhãn Yoyo cũng như đơn vị sản xuất sản phẩm này không hề liên quan tới Liwayway Việt Nam, song cách một số cơ quan truyền thông gọi sản phẩm bánh snack bằng ngôn từ chung “oshi” khiến Liwayway lo ngại rằng người tiêu dùng có thể nhận thức sai rằng sản phẩm Oishi của họ có liên quan tới sự việc này.

  Công văn của Liwayway nhấn mạnh, tất cả các sản phẩm mang nhãn hiệu Oishi được sản xuất bởi Liwayway không liên đến bất kỳ sản phẩm nào mang nhãn hiệu Yoyo, đồng thời mong muốn việc thông tin liên quan đến sản phẩm Yoyo này được đưa đầy đủ, chi tiết và chính xác tới người tiêu dùng để không gây ảnh hưởng tới uy tín và hoạt động của Liwayway cũng như các doanh nghiệp cùng ngành hàng.

  Nói thêm, mặc dù Oishi là nhãn hiệu độc quyền sản phẩm bánh snack do Liwayway sản xuất, nhưng ở một số địa phương ngôn từ chung “oshi” hay “oishi” thường được dùng để chỉ bánh snack nói chung, đặc biệt là trong văn nói hàng ngày.

  Theo Dân Trí

  Các file đính kèm:

Chia sẻ trang này